Chat Live Facebook


DANH MỤC SẢN PHẨM

Chương trình khuyến mại
Quà lưu niệm
Đặc sản Phú Yên
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc sản Phú Yên Trà thảo dược Trà túi lọc diệp hạ châu


Click xem lớn hơn

 

Sản phẩm: Trà túi lọc diệp hạ châu
Trọng lượng: 30 gói
Giá niêm yết: 40.000 VND
HSD: 24 Tháng
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc
Thời gian giao hàng: trong vòng 3 ngày
Hình thức
thanh toán:

Thanh toán khi hàng hoặc chuyển khoản

  • Mô tả sản phẩm

Vì sao cây Chó đẻ- Diệp hạ châu lại rất tốt cho gan?

Vốn là 1 cây mọc hoang, dể trồng, dể mọc và tương đối phổ biến ở nước nhiệt đới như nước ta, nhưng Cây Diệp hạ châu ( trong dân gian thường gọi cây Chó đẻ) lại có tác dụng đặc biệt tốt với gan mà không có loại thảo dược nào sánh được.

Cây Chó đẻ phổ biến dùng để  giải độc gan, thanh nhiệt ...đặc biệt sử dụng phổ biến trong điều trị men gan cao, Viêm gan siêu vi B.

Với trường hợp gan yếu, thường xuất hiện ni mụn, ni m đay thì sử dụng cây Chó đẻ chỉ trong thời gian 2-3 tháng đã không còn xuất hiện hoặc thuyên giảm đáng kể.

Trường hợp Viêm gan B, sử dụng cây Chó đẻ làm giảm rõ rệt tỷ lệ Vi rút viêm gan siêu vi B, ngăn chặn quá trình tấn công của Virut lên gan, giảm nguy cơ Xơ gan, ung thư gan. Bệnh Viêm gan B là bệnh lây nhiễm và tương đối nguy hiểm nên phát hiện này rất may mắn cho nhiều người đang mắc phải.

Hình: Diệp hạ châu Miền Trung thân nhỏ, vị đắng hơn bình thường

Vậy từ đâu cây Chó đẻ lại có tác dụng kỳ diệu này?

Theo nghiên cứu dược lý học hiện đại, trong Diệp hạ châu có Phyllanthin, Hypophyllanthin và Triacontanal có tác dụng bảo vệ tế bào gan, khôi phục và tăng cường chức năng gan. 
Các nghiên cứu cho thấy, Diệp hạ châu có tác dụng làm gia tăng hàm lượng của Glutathion, là chất bảo vệ gan quan trọng. 
Ðối với viêm gan siêu vi, Diệp hạ châu có khả năng làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virus viêm gan B do ức chế quá trình sao chép của virus này (ức chế DNA polymerase). 
Diệp hạ châu còn có nhiều chất chống oxy hóa thuộc nhóm xanthones, có tác dụng ức chế mạnh quá trình peroxyd hóa lipid ở tế bào gan, do đó hạn chế hiện tượng viêm, hoại tử tế bào gan.
Diệp hạ châu cũng đã được chứng minh làm giảm đáng kể hàm lượng chất béo đối với những trường hợp gan nhiễm mỡ.

Sử dụng Cây Chó đẻ- Diệp hạ châu sao cho đúng và hiệu quả?

Với bước đột phá trong sản xuất sản phẩm Trà Diệp Hạ Châu với nguồn gốc 100% cây Diệp Hạ Châu được trồng tại Phú Yên (dược tính Diệp hạ châu tốt nhất khi sinh trưởng ở vùng nhiệt đới) theo quy trình Global GAP của WHO mang lại hiệu quả cao và tiện dụng.

Cao Diệp hạ châu điều chế từ nguyên liệu tươi, không bị mất chất nên tác dụng đặc biệt cao ( vị đắng hơn thông thường). Ngoài ra, sử dụng Diệp hạ châu để điều trị Viêm gan cần dùng cây Diệp hạ châu đắng mới có kết quả tốt nhất.

  • Sản phẩm cùng loại
Trà diệp hạ châu
Giá: 55.000
Trà hồng đài
Giá: 55.000
Mầm đậu nành
Giá: 200.000
Lạc tiên tây
Giá: 45.000
Gừng gió
Giá: 75.000
Dây thìa canh
Giá: 75.000
Trà túi lọc linh chi
Giá: 70.000
Nước yến đông trùng hạ thảo HIMA
Giá: 25.000